Wyndham lynn Times Thanh Thủy đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Trong năm 2019 này, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại các vùng ven thủ đô Hà Nội đang có được sự phát triển đáng mừng. Và trong đó điểm sáng mới nhất trong phân khúc này tại Phú Thọ là dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Đây là dự án đang có được sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư mặc dụ chưa chính thức mở bán.

Vị trí vàng tại trung tâm du lịch khoáng nóng

Hiện nay xung quanh Tp.Hà Nội đang có một vài khác khu nghỉ dưỡng có chất lượng cao thu hút một lượng lớn người tới nghỉ ngơi và vui chơi tuy nhiên vẫn còn thiếu những dự án độc đáo, có sự sáng tạo khác biệt. Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy được chủ đầu tư Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI cho ra mắt thị trường trong thời gian tới sẽ tạo ra một luồng gió mới đặc biệt cho phân khúc nghỉ dưỡng sinh thái đang trở thành xu thế trong những năm tới.

Yếu tố hàng đầu giúp cho dự án Condotel Wyndham Thanh Thủy đang có đưuọc sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí hiếm có tại trung tâm du lịch khoáng nóng của huyện Thanh Thủy, Phú Thọ.

Thanh Thủy là nơi có trữ lượng khoáng nóng lên tới hơn 1km2. Được các chuyên gia địa chất đánh giá là một trong những mỏ nước khoáng nóng quý hiếm của Việt Nam với dòng nước kết tinh những giá trị của dòng sông Đà cuồn cuộn chảy qua hàng triệu năm.


Xung quanh Wyndham Thanh Thủy là một không gian thiên nhiên tuyệt đẹp và hữu tình đậm chất vùng quê Bắc Bộ với điểm nhấn là dòng sông Đà với làn nước trong xanh kì vỹ. Hơn nữa hệ thống kết nối giao thông từ Hà Nội tới dự án cũng rất dễ dàng khi chỉ cần Đặc biệt giao thông từ dự án về Hà Nội cũng vô cùng thuận lợi thông qua trục đường đường Láng – Hòa Lạc, qua cầu Đồng Quang và chỉ mất 1h di chuyển.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Thọ

Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ  là dự án đầu tiên tại việt năm phát triển theo mình nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn 5 sao. Đây là bước đi táo bạo nhằm dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng mới của khách hàng. Thừa hưởng giá trị tuyệt vời của mỏ khoáng nóng Thanh Thủy, dự án đã thiết kế hệ thống tiện ích đẳng cấp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho du khách.

Các tiện ích nổi bật tại Wyndham Thanh Thủy:

Tòa khách sạn với diện tích 1ha và khu phụ trợ rộng tới 9,7ha tích hợp gần 50 tiện ích đẳng cấp xứng tầm khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Bể bơi vô cực, Hồ bơi ngoài nhà, hồ bơi trong nhà, không gian bể bơi
- Sky Bar, Water Bar.
- Khu chơi Golf trên cao
- Nhà hàng, vui chơi có thưởng.
- Khoáng trị liệu, dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe.
- Phòng tập đa năng, dịch vụ bếp, kho phim.
- Bác Sỹ tư vấn, chăm sóc sắc đẹp.
- Các phòng họp, hội trường đa năng.
- Vườn cạn, vườn trẻ.
- Cà phê ngâm chân suối nóng, cửa hàng tiện ích.
- Tắm Onsen ngoài trời, trong nhà.


Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Nhờ sở hữu vị trí giàu tiềm năng và hệ thống tiện ích đẳng cấp giúp cho Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ đang sở hữu tiềm lăng sinh lời lớn và ổn định, điều này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư.


Các căn hô khách sạn Wyndham Thanh Thủy được đầu tư với nội thất sang trọng và hiện đại, có bồn tắm khoáng. Đồng thời diện ích cũng rất linh hoạt giúp phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Các nhà đầu tư sẽ nhận được một khoản lợi nhuận ròng hàng năm từ việc khai thác cho thuê các căn hộ tại đây. Với quy mô đầu tư lớn, dưới sự vận hành của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới – Wyndham Group, dự án chắc chắn sẽ đem tới mức lợi nhuận tốt nhất các nhà đầu tư.

Có thể nói với vị trí đẹp, tiện ích khác biệt, đẳng cấp, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy đã tạo nên cơn sốt trên thị trường mặc dù chưa chính thức ra mắt. Đây có lẽ cũng là dự án gây được sự chú ý lớn nhất giữa thời kỳ căn hộ khách sạn biển đang dần “bão hòa”.

Thông tin chi tiết về dự án condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ tại https://www.wyndhamphutho.com


xuan-mai-spark-tower